Giới thiệu

Tiệm Bánh Kim Loan xin chào quý khách hàng !

Tiệm Bánh Kim Loan được thành lập vào những năm 1993 với đội ngũ thợ bánh chuyên nghiệp, lâu năm, dày dặn kinh nghiệm trong nghề ; và là tiệm bánh uy tín và lâu đời nhất tại Tân Phú nói chung và Sài Gòn hoa lệ nói riêng.

 

Và Kim Loan là nơi đặt niềm tin của quý khách vào những buổi tiệc : Tiệc sinh nhậtliên hoan, cưới hỏi, thôi nôi,......

 

Bởi vì Kim Loan luôn luôn cập nhật những mẫu mã Bánh kem ngon, hiện đại nhất ......

Chính vì vậy Quý khách có thể cảm thấy hài lòng khi đến và thưởng thức những chiếc bánh được làm tại Kim Loan với những tâm huyết và tận tình của đội ngũ nhân viên tại Kim Loan.

 

Tiệm Bánh Kim Loan mong muốn mãi được phục vụ Quý khách hàng với những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn vệ sinh thực phẩm ( Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu tại Tiệm Bánh Kim Loan)  

 

Và Tiệm bánh Kim Loan cũng muốn gởi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến với Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đặt niềm tin và ủng hộ những sản phẩm tại Tiệm Bánh Kim Loan trong khoảng thời gian dài vừa qua ....

 

Chúng tôi cam kết rằng Kim Loan sẽ là nơi mà mỗi khi khách hàng nghĩ và tìm đến vào những buổi tiệc vui vẻ cùng người thân, bạn bè,... Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi đặt niềm tin dành cho đội ngũ Kim Loan.

Xin Chân Thành Cảm Ơn  !