Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

21/03/2022

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1.     Điều kiện áp dụng:
Tất cả khách hàng hàng mua Bánh tại cửa hàng của Kim Loan với hóa đơn trên 1,500,000 VNĐ sẽ được giao hàng tận nơi và miễn phí.
2.    Phạm vi áp dụng:
- Khu vực Hồ Chí Minh: Miễn phí giao hàng ở các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân.
- Ngoài những phạm vi được giao hàng miễn phí, Kim Loan sẽ tính phí vận chuyển tùy theo khoảng cách đối với những đơn hàng cần giao ở khu vực Bình Chánh, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ hoặc giao ở các tỉnh thành khác.
Lưu ý: Trong những trường hợp Kim Loan có thể giao hàng chậm hơn nếu hết hàng hoặc vì các nguyên nhân khách quan khác và phải được sự đồng ý của khách hàng.

Phương thức giao hàng:

- Hàng hóa sẽ được giao tận nơi theo đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu trong đơn hàng.
- Thời giao hàng: Từ 08:00 giờ đến 20:00 giờ hàng ngày từ thứ Hai đến chủ nhật. Đội giao nhận sẽ báo trước 30-60 phút cho khách hàng trong ngày giao hàng.
- Sau khi giao hàng cho quý khách hàng, sản phẩm đã giao sẽ trở thành tài sản và trách nhiệm của quý khách hàng, quý khách hàng sẽ phải kiểm tra hiện trạng bánh, có bất kì lỗi lầm hoặc hư hại nào đó trước khi nhận hàng. Kim Loan sẽ không có nghĩa vụ về sự hư hỏng của bánh sau khi quý khách đã nhận được hàng.
- Khi hàng được giao, quý khách hàng sẽ được yêu cầu ký nhận hàng, Quý khách nên giữ kỹ biên lai phòng trường hợp sau này quý khách hàng cần liên hệ lại với Kim Loan về Bánh đã đặt.
- Đối với các đơn hàng online, Kim Loan sẽ giao hàng sau khi nhận xác nhận từ quý khách. Phí giao hàng sẽ được thoả thuận trong phạm vi cho phép, ngoài bán kính cho phép quý khách sẽ thanh toán cho đơn vị giao hàng.

Bài viết khác